Nâng Cơ Rãnh

  • 29/07/2023
  • 85

Nâng cơ rãnh bằng công nghệ cấy sợi Collagen Xmax siêu vi điểm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại và hiệu quả nhất để làm săn chắc và tăng độ đàn hồi cho vùng cơ rãnh, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú và trẻ trung hơn. Công nghệ này được đánh giá là an toàn và ít gây tác dụng phụ.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao và hiệu quả nhất.

Công nghệ cấy sợi Collagen Xmax siêu vi điểm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala là phương pháp nâng cơ rãnh đơn giản và hiệu quả. Quá trình nâng cơ sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng một ống tiêm nhỏ để cấy sợi collagen vào vùng cơ rãnh. Sợi collagen này sẽ giúp kích thích quá trình sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể, giúp vùng cơ rãnh trở nên căng và đàn hồi hơn.

Công nghệ cấy sợi Collagen Xmax siêu vi điểm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala có nhiều ưu điểm như:

- phương pháp không cần phẫu thuật,

- không gây đau đớn hay tác dụng phụ.

- Thời gian điều trị cũng rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-45 phút cho mỗi lần điều trị,

- Sau khi thực hiện, khách hàng có thể trở lại hoạt động bình thường mà không cần nghỉ ngơi quá lâu.

Một trong những ưu điểm của công nghệ cấy sợi Collagen Xmax siêu vi điểm tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala là hiệu quả nâng cơ rãnh lành mạnh và tự nhiên. Khách hàng có thể đạt được kết quả nâng cơ như mong muốn mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật phức tạp và đau đớn.

Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng phương pháp này, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về quy trình và tư vấn từ bác sĩ để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sau khi điều trị để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Liên hệ Đặt lịch
zalo