Chính sách bảo mật thông tin

  • 28/07/2023
  • 65

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Viện là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn và quy định của pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ hoặc bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi được sự đồng ý của khách hàng hoặc bắt buộc theo quy định của pháp luật.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala sử dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các phần mềm chống vi-rút và tường lửa để bảo vệ hệ thống mạng và máy tính của chúng tôi khỏi các cuộc tấn công mạng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các biện pháp bảo vệ vật lý như khóa cửa, hệ thống camera giám sát để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala cũng đề cao ý thức của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng mật khẩu an toàn và thay đổi thường xuyên, không chia sẻ thông tin cá nhân của mình cho người khác và không sử dụng mạng công cộng để truy cập các thông tin cá nhân.

Ngoài ra, việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng cũng được thực hiện trong quá trình thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc đăng ký sử dụng dịch vụ và đảm bảo việc thanh toán được thực hiện đầy đủ và chính xác.

Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào về việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ thông báo ngay lập tức cho khách hàng và cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý và nhanh chóng.

Tổng hợp lại, chính sách bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala được đảm bảo theo các tiêu chuẩn và quy định của pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng hoặc bắt buộc theo quy định của pháp luật.

Liên hệ Đặt lịch
zalo