GIỚI THIỆU

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SALA

THĂNG HOA NHAN SẮC – TÁI TẠO VẺ ĐẸP HOÀN HẢO

 

SALA - Địa chỉ uy tín cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế - đã xuất hiện tại Việt Nam.

Tiên phong trong công nghệ điều trị viêm nang lông bằng công nghệ DERMA XTRA, vòm Nano sinh học, Pico light triệt tiêu tận gốc ổ nấm vi khuẩn và điều trị thâm mắt bằng phương pháp Peeling kết hợp với Bio Mela xoá quầng thâm mắt lâu năm. SALA trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Long Thành được hàng nghìn quý khách hàng toàn quốc tin tưởng sử dụng dịch vụ, và phản hồi tốt.

Viện thẩm mỹ Quốc tế SALA có cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến 2023 với tiêu chí mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, phong cách chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi nhất. Phòng đón tiếp và tư vấn thoải mái, sang trọng. Phòng điều trị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế. Phòng điều trị công nghệ cao với các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… Phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi tạo cảm giác thoải mái và giúp khách hàng có được những giây phút thư giãn nhất sau khi làm đẹp tại Sala Beauty.

Đội ngũ bác sĩ tại SALA đều từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, đã và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn tại TP.HCM. Sở hữu nhiều công nghệ điều trị đỉnh cao Derma extra, Nano cell lasma, các máy ánh sáng kép và các trang thiết bị công nghệ tân tiến đạt đủ tiêu chuẩn CE, FDA, KFDA.

Không gian điều trị tại Viện thẩm mỹ Quốc tế SALA phân cách riêng biệt, phục vụ cho từng nhu cầu điều trị khác nhau.

------------

Đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế SALA bạn sẽ được sử dụng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, an toàn, hiệu quả nhanh chóng, cam kết chất lượng bằng văn bản.

Hàng ngàn chị em tới SALA và trở nên đẹp hơn, trẻ hơn, quyến rũ và sang trọng hơn, còn bạn? Bạn có muốn đẹp ngay từ hôm nay không? Hãy tới ngay SALA nhé

HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SALA

Địa chỉ: C25-C27, Khu nhà mơ ước, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 089 868 3968

 

Liên hệ Đặt lịch
zalo