Điều Trị Nám CNC

  • 29/07/2023
  • 70

Nám là một vấn đề da liễu thường gặp, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tự tin của nhiều người. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị nám hiệu quả, trong đó, dịch vụ điều trị nám CNC bằng máy PICO + Cấy PNRN cá hồi, Glutathione, vitamin c, acid amin, tranexamic,... tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala đang được nhiều người tin dùng.

Phương pháp điều trị nám CNC tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala được thực hiện bởi các chuyên viên làm đẹp có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Quá trình điều trị sẽ bao gồm hai bước: sử dụng máy PICO để loại bỏ các sắc tố đen và sử dụng các tinh chất chuyên biệt để cải thiện tình trạng nám.

Máy PICO là một công nghệ mới nhất trong việc loại bỏ sắc tố đen trên da. Máy sử dụng tia laser siêu ngắn và siêu mạnh để loại bỏ các sắc tố đen một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kết hợp với các tinh chất PNRN cá hồi, Glutathione, vitamin c, acid amin, tranexamic,... được cấy trực tiếp vào da, quá trình điều trị nám sẽ được tăng cường và đem lại hiệu quả cao hơn.

Các tinh chất như PNRN cá hồi, Glutathione, vitamin c, acid amin, tranexamic,... được cấy vào da sẽ giúp tăng cường sức khỏe của da, giảm sự sản xuất melanin, ngăn ngừa tình trạng nám mới xuất hiện và cải thiện tình trạng nám đã có trên da. Đặc biệt, các tinh chất này có tác dụng chống oxy hóa và giúp da trắng sáng, mịn màng hơn.

Sau quá trình điều trị nám CNC tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala, khách hàng sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt trên làn da của mình. Nám sẽ giảm đi và da sẽ trở nên sáng hơn, mịn màng và đều màu hơn. Quá trình điều trị cũng không gây đau đớn và thời gian hồi phục khá nhanh.

Ngoài dịch vụ điều trị nám CNC, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala còn cung cấp các dịch vụ làm đẹp khác như chăm sóc da, làm trẻ hóa da, nâng cơ mặt, phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều dịch vụ khác. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên viên làm đẹp có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tự tin cho khách hàng.

Tóm lại, dịch vụ điều trị nám CNC bằng máy PICO + Cấy PNRN cá hồi, Glutathione, vitamin c, acid amin, tranexamic,... tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala là một trong những phương pháp điều trị nám hiệu quả và được nhiều khách hàng tin dùng. Với kết hợp giữa công nghệ máy PICO và các tinh chất chuyên biệt được cấy trực tiếp vào da, quá trình điều trị nám sẽ được tăng cường và đem lại hiệu quả cao hơn. Sau quá trình điều trị, khách hàng sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt trên làn da của mình, giúp tăng thêm sự tự tin và nâng cao tính thẩm mỹ. Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Sala để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

Liên hệ Đặt lịch
zalo